mobile-iconĐIỆN THOẠI04 62 929 088
mobile-iconHOTLINE0904 909 462
mobile-iconHỖ TRỢ KỸ THUẬT0975 821 062

Giới thiệu

Chúng tôi là ai?

THAI SON TAD là công ty chuyên sâu về cung cấp giải pháp Marketing, hoạch định chiến lược thương hiệu, thiết kế nhận diện và truyền thông thương hiệu, đặc biệt thiết kế Website cho đối tác. Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện giúp công ty không chỉ nâng cao năng lực cạnh tranh mà còn tiếp cận được những giải pháp gia tăng doanh số hiệu quả và tân tiến nhất.

Là một trong những doanh nghiệp được hàng trăm thương hiệu khách hàng tin tưởng, chúng tôi tự hào được đồng hành và nỗ lực cùng các doanh nghiệp Việt Nam trong sự nghiệp phát triển và khăng định vị thế trên thị trường trong và ngoài nước.

Năng lực và kinh nghiệm của THAI SON TAD.

Chúng tôi luôn giao tiếp cởi mở và lắng nghe yêu cầu của khách hàng để có thể đảm bảo thấu hiểu yêu cầu sáng tạo ngay từ khi mới bắt đầu và đảm bảo tính nhất quán trong suốt quá trình thực thi dự án. Cam kết mang lại những giải pháp Marketing và xây dựng chiến lược thương hiệu sáng tạo và hiệu quả.
Được coi là một trong những lĩnh vực cốt lõi đưa thương hiệu THAI SON TAD có được vị thế hiện tại, chúng tôi liên tục đưa ra hàng loạt website cho những khách hàng tầm cỡ và có thứ hạng truy cập cao (Vccorp, Vật giá) dựa trên công nghệ lập trình, THAI SON TAD cung cấp nhiều giải pháp và công nghệ tối ưu hóa cho việc quản trị – quảng bá website, giảm chi phí nhân sự, giúp cho việc quản trị trở nên đơn giản, dễ hiểu, bạn chỉ cần xem qua là có thể quản trị mà không cần đọc hướng dẫn sử dụng.
– Đội ngũ lập trình viên của THAI SON TAD có tư duy tốt, kỹ thuật chuyên môn cao, say mê công việc, luôn áp dụng công nghệ mới nhất vào sản phẩm.
– Đội ngũ tư vấn của THAI SON TAD luôn nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm và hiểu rõ giải pháp pr, truyền thông hợp lý giúp Quý khách đạt được hiệu quả đầu tư cao nhất.
– Đội ngũ thiết kế web của THAI SON TAD có khả năng tư duy sáng tạo và cảm nhận thẩm mỹ tốt, cùng với nền tảng chuyên môn được đào tạo từ những trung tâm & trường lớp đồ họa chất lượng cao tại Việt Nam.

Chính sách dành cho khách hàng chỉ có tại THAI SON TAD:
– Bảo hành website vĩnh viễn.
– Hỗ trợ quảng bá website của Quý khách trong suốt quá trình hoạt động.
– Tư vấn cho Quý khách các giải pháp E-marketing trên Internet hiệu quả.
– Hỗ trợ mở rộng thêm nhiều tính năng khi Quý khách có nhu cầu với chi phí ưu đãi nhất.
– Website của Quý khách được THAI SON TAD thiết lập các công cụ quản lý mức độ hiệu quả của website: theo dõi lượng người truy cập website; thời gian xem website, sản phẩm, dịch vụ … được quan tâm nhất, người truy cập đến với website từ nước nào, vùng nào, … Chúng tôi luôn hỗ trợ và tư vấn giúp Quý khách xây dựng chiến lược kinh doanh trên internet hiệu quả hơn.
THAI SON TAD luôn hỗ trợ giải đáp vướng mắc của Quý khách trong quá trình vận hành website.
Thế mạnh và phương châm của THAI SON TAD .

– Cung cấp giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm nhất và hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số. Tăng khả năng cạnh tranh bởi thiết kế nhận diện thương hiệu sáng tạo, và khác biệt.

– Website có tốc độ truy cập nhanh, dễ sử dụng hay nói cách khác là tính hiệu quả khi Thiết kế website cho khách hàng là điều khác biệt lớn nhất của chúng tôi với các đối thủ cạnh tranh khác, bởi chúng tôi hiểu và có kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình để tạo nên một giải pháp toàn vẹn nhất cho khách hàng.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP 0975 821 062 – 0983 569 301

“ Đưa vào doanh nghiệp những giải pháp – chiến dịch Marketing Online toàn diện, bền vững và hiệu quả.”